Năm 2022 đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của Siêu mẫu Vũ Thu Phương khi liên tục đảm nhận vai trò quan trọng tại các chương trình lớn về nhan sắc và người mẫu. Cụ thể, trong dầu tháng 3/2022, Vũ Thu Phương được công bố là thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và gần nhất là vai trò Huấn luyện viên của The Face Vietnam 2022.

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Vũ Thu Phương được biết đến với nhiều show diễn thời trang giữ vị trí vedette của làng mẫu Việt. Vũ Thu Phương được nhiều nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng”, liên tục góp mặt tại các show diễn quan trọng. Cô từng được vinh danh với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất 2008 và Người mẫu tài năng 2008.

Vũ Thu Phương còn là một doanh nhân thành công với sự nghiệp kinh doanh phát đạt, cô còn đảm nhận vai trò mentor cho nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu, hoa hậu nổi tiếng.

Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, chắc chắn “sự trở lại” lần này của giám khảo Vũ Thu Phương sẽ mang đến sự mới mẻ ở vai trò thành viên ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *